Dịch vụ thiết kế thi công quán cafe đẹp trọn gói rẻ nhất

Bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế thi công quán cafe đẹp, hiện đại mà giá cả phải chăng. Hoặc bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế quán cafe chuyên nghiệp để giúp bạn cải tạo quán cafe của mình, tư vấn giúp bạn những ý tưởng phù hợp cho quán cafe của bạn thêm sinh khí và hanh thông.

Các dịch vụ thiết kế thi công quán Cafe

ZEN Architects tự hào là đơn vị chuyên thi công thiết kế, cải tạo quán cafe với bề dày 5 năm kinh nghiệm và hơn hàng trăm dự án quán cafe trên cả nước. Mời quý khách hàng xem qua các dịch vụ thiết kế quán cafe của ZEN Architects năm 2024:

Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng

Dù bạn ở đâu, dù cho khi nào nếu bạn có nhu cầu và cần tư vấn về thiết kế thi công quán cafe. Bạn hãy gọi số điện thoại hotline của ZEN. Đội ngũ anh em chúng tôi sẽ sắp xếp ngay để gặp và trao đổi với bạn, nắm bắt nhu cầu của bạn để đưa ra những ý tưởng thiết kế quán cafe đẹp cho bạn hoàn toàn miễn phí cho dù bạn có chọn ZEN là đơn vị thiết kế hay không.

Nhận thiết kế bản vẽ quán cafe

Nếu bạn có sẵn đơn vị thi công hoặc nhân lực thi công quán cafe sẳn, ZEN cũng sẳn sàng nhận thiết kế bản vẽ quán cafe theo yêu cầu của bạn, ngoài ra ZEN cũng sẽ đồng hành hỗ trợ miễn phí cho đơn vị thi công của bạn dễ dàng nắm bắt linh hồn của quán cafe.

Nhận thi công trọn gói cho quán cafe

Sẽ thật tuyệt với nếu bạn chọn ZEN là đơn vị thiết kế thi công trọn gói cho quán cafe của bạn. Đội ngũ kiến trúc sư và các anh em của ZEN chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhận cải tạo lại quán cafe theo yêu cầu

Và cũng chẳng có vấn đề gì nếu bạn đang cần một đơn vị thiết kế thi công cải tạo lại quán cafe của bạn theo phong cách mới, theo xu thế thị trường. Hãy gọi cho ZEN nhé.

Báo giá thiết kế thi công quán cafe 2024

Báo giá thiết kế

Năm 2024, mặc dù giá cả thị trường có tăng nhẹ nhưng anh em kiến trúc sư công ty ZEN Architects mình vẫn nhận thiết kế trọn gói quán cà phê đẹp với đơn giá 160k/m2 đến 220k/m2 như năm ngoái.

Báo giá thi công

Về phần thi công, thật khó để có con số cụ thể vì đặc thù báo giá thi công quán cafe sẽ phụ thuộc vào quy mô của quán, chất lượng của vật liêụ, sự cầu kì của quán cafe nên khi trao đổi với khách hàng nắm bắt được yêu cầu của quý khách ZEN sẽ đưa ra mức giá dự kiến cho quý khách hàng.

Dự án cafe mà ZEN đã thực hiện

Kinh nghiệm thiết kế quán cafe từ ZEN