Dịch vụ thiết kế thi công Shop trọn gói đẹp nhất

Bạn đang có dự định mở cửa hàng nhưng vẫn chưa tìm được một đơn vị thiết kế thi công Shop đẹp và uy tín? Hay bạn đã có sẵn mặt bằng và muốn tìm một đơn vị nhận thiết kế nội thất Shop theo yêu cầu? ZEN architects sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Dịch vụ thiết kế thi công Shop

Giữa rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công shop tại Việt Nam, ZEN Architects tự hào là đơn vị có thâm niên cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường. 

Với 5 năm hoạt động, chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm qua hàng trăm dự án trên khắp cả nước. Từ đó cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và những trải nghiệm đáng nhớ khi hợp tác cùng ZEN Architects.

Dưới đây là những dịch vụ về thiết kế thi công shop mà chúng tôi cung cấp:

Tư vấn miễn phí cho khách hàng

Bất kể bạn là ai, ở đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu về thiết kế shop, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí vá tận tình nhất. 

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và hết mình trong công việc sẽ luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và hỗ trợ bất cứ thông tin mà khách hàng thắc mắc. 

Nhận thiết kế bản vẽ Shop theo yêu cầu

ZEN luôn luôn cập nhật, đổi mới và nắm bắt xu hướng để tư vấn cho khách hàng những ý tưởng thiết kế shop phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ luôn cân đối, hài hoà về mặt thời gian cũng như không gian và các tiện ích khác để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng. 

Nhận thi công trọn gói Shop thời trang 

Với thế mạnh là triển khai dự án một cách nhanh chóng và toàn diện, cùng đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết và lành nghề. Chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng khi lựa chọn ZEN Architects là đơn vị để gửi gắm đứa con tinh thần của mình.

Để không làm phụ lòng tin của khách hàng, chúng tôi có xây dựng một đội ngũ kỹ thuật để đồng hành, theo dõi và bảo trì công trình trong suốt quá trình xây dựng. Đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ của dự án được diễn ra theo như ý muốn. 

Nhận thiết kế nội thất Shop theo từng loại hình kinh doanh

Ngoài dịch vụ thiết kế thi công shop, chúng tôi còn đảm nhận thiết kế nội thất shop theo từng loại hình kinh doanh. Một số dự án nổi bật có thể kể đến như:

  • Thiết kế shop quần áo
  • Thiết kế shop mỹ phẩm
  • Thiết kế shop hoa tươi
  • Thiết kế shop phụ kiện
  • Thiết kế shop thể thao
  • Thiết kế shop quần áo trẻ em

Trải qua bao nhiêu năm chinh chiến trên thị trường, ZEN Architects tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thiết kế shop

Báo giá thiết kế thi công Shop 2024

Báo giá thiết kế

Đơn giá sẽ phụ thuộc vào khối lượng diện tích mặt sàn cần thiết kế. Thông thường, giá thiết kế shop thời trang trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 150k-250k/m2, tuỳ đơn vị. 

Đối với ZEN Architects, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ thiết kế shop giá rẻ và tốt nhất trên thị trường dành cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với ZEN để được hỗ trợ báo giá thiết kế shop.

Báo giá thi công

Giá thi công shop sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích mặt bằng, phong cách thiết kế, chất liệu nội thất,… thật khó để có được một con số cụ thể. Tuy nhiên, ZEN Architects tự tin là một đơn vị thi công shop giá trẻ, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. 
Liên hệ với ZEN ngay để nhận bảng báo giá thi công shop chi tiết.

Các mẫu shop ZEN làm